Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại quận 1

0

Vách nhôm kính giá rẻ khắc phục được những nhược điểm như cong vênh, co ngót của môi trường thời tiết bên trong và bên ngoài mà các loại cửa thông thường không làm được. Nó còn dễ thiết kế, chất liệu chống ăn mòn kết hợp cùng kính với những hoa văn trang trí nhiều mẫu mã.

Vách ngăn phòng nhôm kính vừa đẹp lại vừa sang trọng, giá cả phải chăng là hình mẫu lý tưởng cho những văn phòng hạng sang và hiện đại.

VÁCH NHÔM KÍNH GIÁ RẺ

 VÁCH NHÔM KÍNH GIÁ RẺ ĐƯỢC THI CÔNG THỰC TẾ TẠI QUẬN 1

Vách ngăn nhôm kính luôn chắc chắn và bền, cách âm giảm tiếng ồn, sử dụng lâu dài không bị cong vênh co ngót theo thời gian sử dụng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– Nhôm thường sử dụng là nhôm hệ Việt Pháp, Việt Nhật,…Kích thước thanh nhôm Profile (hệ) từ 260mm đến 450mm, với độ dày của nhôm là 1,2mm.

– Kính sử dụng : Kính thường, kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí với độ dày từ 5mm đến 12,38mm.

Giá vách nhôm kính được Liên kết giữa kính và nhôm là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm có gioăng cao su cách âm, cách nhiệt và cố định bằng các ốc, vít, ke,…

Vách ngăn nhôm kính

 

                                VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ĐƯỢC THI CÔNG THỰC TẾ TẠI QUẬN 1

Là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, nhôm kính Xuân Hữu với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu có thể tư vấn thiết kế và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự hoàn hảo cho công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 24/24.

=>>>> XEM THÊM: cửa kính khung nhôm giá rẻ | cua nhom kinh dep | cắt kính mặt bàn giá rẻ | sửa bản lề cửa kính

HOTLINE: 0909 523950 ( Mr.Hữu)

Website: nhomkinhxuanhuu.com

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *