Cung cấp cửa lùa nhôm kính giá rẻ tại quận 12

0

Cửa lùa nhôm kính được sử dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh, gần gũi với thiên nhiên.

Cửa lùa nhôm kính đẹp  có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài. Có nhiều loại kính được sử dụng bên cạnh đó khung nhôm có thể được phun sơn tĩnh điện theo màu bởi vậy phù hợp với tất cả các công trình lớn nhỏ.

 

mẫu cửa lùa nhôm kính

 

                                         MẪU CỬA LÙA NHÔM KÍNH CAO CẤP TẠI HCM

– Các thanh profile nhôm được đặc biệt quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

Cửa kính khung nhôm giá rẻ có các thanh nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm kính hoặc vách nhôm kinh cuong luc lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

 

Mẫu cửa lùa nhôm kính

 

                                                  CỬA LÙA NHÔM KÍNH ĐẸP TẠI HCM

Cua nhom kinh có đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

Cửa lùa nhôm kính đẹp có các Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/24.

 

==>> XEM THÊM : Gía vách nhôm kính | cắt kính giá rẻ | kính màu ốp bếp đẹp | sửa cửa kính

 

HOTLINE: 0909 523 950 (Mr.Hữu)

 

Website: nhomkinhxuanhuu.com

 

Email: [email protected]

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *